Làm sao chọn được đơn vị bảo trì máy lạnh quận Tân Phú uy tín?

Làm sao chọn được đơn vị bảo trì máy lạnh quận Tân Phú uy tín?

Máy lạnh phải được vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên để máy hoạt động được ổn định và không bị hư hỏng. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị bảo trì máy lạnh quận Tân Phú là điều không đơn giản. Vậy nên, chúng tôi có một số gợi ý về tiêu chí đánh giá để bạn có thể tìm được một đơn vị tốt nhất nhé!

Bảo trì máy lạnh quận Tân Phú
Bảo trì máy lạnh quận Tân Phú

Tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo trì máy lạnh tốt

Dưới đây là một số điểm giúp bạn có thể đánh giá đúng về một đơn vị bảo trì máy lạnh:

Sự chuyên nghiệp

Đây là điều vô cùng quan trọng, một đơn vị bảo trì máy lạnh chuyên nghiệp sẽ có tác phong chuẩn chỉnh ngay từ lúc bạn gọi điện tìm hiểu. Hãy chọn những đơn vị có mức giá bảo trì công khai, rõ ràng và rành mạch trong trao đổi, để chắc chắn rằng mình không mất thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh sửa chữa không đáng có khác.

Chọn một đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
Chọn một đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Chọn đúng đơn vị bảo trì máy lạnh chuyên môn sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp nhân viên sửa chữa máy lạnh không có chuyên môn, kinh nghiệm xử lý sự cố thấp thì máy lạnh của bạn sẽ dễ bị hư hỏng và gặp phải nhiều sự cố như: gãy cánh quạt gió, lá nhôm bị biến dạng hoặc nguy hiểm hơn là rò rỉ điện, nước.

Giá thành bảo trì máy lạnh phù hợp với chất lượng

Giá cả là yếu tố quan trọng khi bạn tìm kiếm một đơn vị bảo trì máy lạnh quận Tân Phú. Tuy nhiên đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những dịch vụ kém chất lượng. Điều này chỉ khiến bạn lãng phí tiền bạc, tốn thời gian, công sức để khắc phục các sự cố phát sinh, gây ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của máy lạnh.

Giá thành phải đi kèm với chất lượng
Giá thành phải đi kèm với chất lượng

Minh bạch trong quy trình làm việc

Đơn vị bảo trì máy lạnh có báo giá cụ thể sẽ giúp bạn so sánh dễ dàng với các mức giá trên thị trường để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Theo như đúng quy tình làm việc, các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra các vấn đề hư hỏng của máy lạnh rồi báo cho bạn mức giá được quy định từ công ty. Với từng thiết bị hư hỏng sẽ có những cách thức sửa chữa khác nhau.

Bạn nên kiểm tra cùng nhân viên để lựa chọn đúng linh kiện mà bạn muốn cũng như sửa chữa đúng cách, tránh những tình trạng gian lận không đáng có của nhân viên kỹ thuật.

Trung tâm lắp đặt máy lạnh 115 – Đơn vị bảo trì máy lạnh quận Tân Phú

Trung tâm lắp đặt máy lạnh 115 với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn, đầy kinh nghiệm bảo trì máy lạnh và khắc phục sự cố nhanh chóng; thái độ làm việc chuyên nghiệp và xác định đúng vấn đề hư hỏng, tư vấn tận tình về tình trạng máy đối với khách hàng. Chúng tôi luôn hy vọng mang đến sự hài lòng cho khách hàng 100%.

Dịch vụ máy lạnh 115
Trung tâm máy lạnh 115 – Đơn vị bảo trì máy lạnh quận Tân Phú

Trung tâm máy lạnh 115 luôn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi:

Dịch vụ bảo trì máy lạnh chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Nhân viên kỹ thuật có mặt sau 30 phút để đặt lịch sử dụng dịch vụ

Có sự tư vấn cụ thể với khách hàng về từng vấn đề cần sửa chữa, bảo dưỡng

Vật tư, linh kiện luôn được thay thế sẵn, chính hãng, đảm bảo sự tương thích với từng mẫu cụ thể

Bảo hành sau khi sửa chữa dài hạn cùng hàng loạt dịch ưu đãi dành cho khách hàng

Quy trình bảo trì máy lạnh tại trung tâm lắp đặt máy lạnh 115

Để đảm bảo công việc bảo trì máy lạnh được diễn ra nhanh chóng thì trung tâm lắp đặt máy lạnh 115 đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua số điện thoại tổng đài: Lúc này nhân viên sẽ hỗ trợ tiến hành tư vấn sơ bộ và hẹn thời gian đến nhà bảo trì máy lạnh

Bước 2: Khảo sát thực tế để đánh giá tình trạng thiết bị: Sau đấy nhân viên sẽ báo giá chi tiết theo bảng giá quy định của công ty

Bước 3: Tiến hành bảo trì máy lạnh theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Nếu máy lạnh có vấn đề cần phải sửa chữa, nhân viên sẽ báo cho khách hàng. Còn nếu khách có nhu cầu, đồng ý với giá cả thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa

Bước 4: Vận hành lại máy lạnh và bàn giao sau khi bảo trì máy xong, kỹ thuật viên sẽ vận hành thử thiết bị rồi bàn giao cho khách khi thiết bị ổn định. Sau đấy, nhân viên sẽ viết hóa đơn thanh toán theo quy định và giấy bảo hành.

Danh sách các khu vực bảo trì máy lạnh tại nhà của trung tâm máy lạnh 115

Bảo trì máy lạnh quận 1 Bảo trì máy lạnh quận 2 Bảo trì máy lạnh quận 3 Bảo trì máy lạnh quận 4
Bảo trì máy lạnh quận 5 Bảo trì máy lạnh quận 6 Bảo trì máy lạnh quận 7 Bảo trì máy lạnh quận 8
Bảo trì máy lạnh quận 9 Bảo trì máy lạnh quận 10 Bảo trì máy lạnh quận 11 Bảo trì máy lạnh quận 12
Bảo trì máy lạnh quận Bình Tân Bảo trì máy lạnh quận Bình Thạnh Bảo trì máy lạnh quận Gò Vấp Bảo trì máy lạnh quận Phú Nhuận
Bảo trì máy lạnh quận Tân Bình Bảo trì máy lạnh quận Tân Phú Bảo trì máy lạnh quận Thủ Đức Bảo trì máy lạnh quận Bình Chánh
Bảo trì máy lạnh quận Cần Giờ Bảo trì máy lạnh quận Củ Chi Bảo trì máy lạnh quận Hóc Môn Bảo trì máy lạnh quận Nhà Bè

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bảo trì máy lạnh tại quận Tân Phú.

Thông tin chi tiết:

TRUNG TÂM MÁY LẠNH 115

Địa chỉ: 144 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://lapmaylanh115.com/

Tel: 0909 546 246 – 0988 368 246

Email: lapmaylanh115@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat qua Zalo
Địa chỉ công ty
X
Hotline: 0909.546.246